Review lợi ích dầu oliu hạt cải Kankoo

Dầu oliu hạt cải là dầu ăn kết hợp 2 loại dầu chính có trong oliu và cải thảo. Đây là 2 loại dầu ăn có lợi cho sức khỏe con người.

Dầu oliu hạt cải có nguồn gốc từ đâu?

Dầu oliu hạt cải Kankoo có nguồn gốc Úc. Nguyên liệu chính là sự kết hợp từ cải thảo và oliu được cung cấp bởi Riverina. Là một trong hai công ty lớn nhất của Úc về cung ứng dầu ăn và các thực phẩm.

Lợi ích khi dùng dầu oliu hạt cải Kankoo trong các món ăn hàng ngày

Dầu oliu hạt cải thảo mang lại những lợi ích hàng đầu cho sức khỏe con người. Điều này đã được công bố trên nhiều tài liệu y khoa cũng như truyền thông trên thế giới. Hai loại nguyên liệu hảo hạng oliu và cải thảo, đáp ứng trọn vẹn tiêu chí mong muốn của giới nội trợ.
Hãy cùng xem những lợi ích thiết thực mà oliu và cải thảo đem đến cho sức khỏe con người:

 

Chống viêm

Dầu oliu chứa một số thành phần có thể làm chậm quá trình viêm. Oleocanthal có trong dầu ăn ảnh hưởng tương tự như ibuprofen.

Sức khỏe của tim

Oliu có trong dầu ăn chứa một sự kết hợp độc đáo của chất béo không bão hòa đơn(nghĩa là axit oleic) và chất chống oxy hóa. Các chất này đã được chứng minh là làm tăng cholesterol tốt, giảm cholesterol xấu và giúp làm giảm đường huyết.

Có một số bằng chứng cho thấy sử dụng dầu trong cải thảo thay cho chất béo trong chế độ ăn uống với lượng chất béo bão hòa cao hơn có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Lượng dầu này được đề xuất là khoảng 20 gram (1,5 muỗng canh) mỗi ngày thay cho các chất béo và dầu khác.

Chống lão hóa

Như bạn đã biết, Oliu có chứa hàm lượng polyphenol, vitamin E, squalene và các chất chống oxy hóa cao khác. Chúng phối hợp với nhau để bù các gốc tự do và giúp chống lại tác động của lão hóa tế bào.

Kiểm soát cân nặng

Mô hình chế độ ăn Địa Trung Hải, bao gồm dầu oliu là loại dầu chiếm ưu thế, có liên quan đến Chỉ số khối cơ thể (BMI) thấp hơn và giảm mức độ béo phì..

Review dầu oliu hạt cải thảo

dầu oliu hạt cải

Bạn có thể làm rất nhiều món ngon từ dầu oliu và hạt cải. Các món ăn như chiên, xào, ướp nướng, trộn salad ăn sống….

Dầu ăn có mùi thơn dịu nhẹ, khác hẳn với mùi thơm các loại dầu ăn khác trên thị trường.

Màu sắc  của dầu ăn: màu vàng có ngả xanh do được chế biến từ công thức riêng biệt.

Dầu ăn này rất tốt cho sức khỏe người dùng. Do có nhiều vitamin và omega 3 và 6 tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, dầu ăn này còn được các bạn áp dụng trong chế độ giảm cân.

Nhu cầu ăn uống là thiết yếu hàng ngày để duy trì sự sống. Tuy nhiên, với chúng ta hiện nay, nhu cầu không chỉ là ăn no mà còn là những bữa ăn chất lượng. Chất lượng từ khẩu vị cho đến sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe sức khỏe. Vì vậy, bạn nên lựa chọn dầu oliu hạt cải dành cho bữa ăn hàng ngày của gia đình mình.

Hiện nay dầu oliu hạt cải Kankoo được bày bán nhiều trong các siêu thu và các trang thương mại điện tử. Bạn có thể mua hàng tai các siêu thị hoặc mua hàng tại link: KANKOO – DẦU ĂN CHUẨN ÚC

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *