Hướng dẫn cách uống collagen hiệu quả nhất

Ở độ tuổi ngoài 25, làn da bạn không chỉ cần sự chăm sóc từ bên ngoài mà còn được chăm sóc từ bên trong. Uống collagen hàng ngày giúp chị em có thể lưu giữ nét xuân cũng như hồi phục và tìm lại sự tươi trẻ của mình.

Uống colagen hay còn gọi là thức uống làm đẹp da, thức uống bổ sung collagen. Để sử dụng thức uống làm đẹp này hiệu quả nhất, bạn cần thì hiểu những thông tin sau

Vì sao cần phải bổ sung collagen?

Collagen chiếm 25% tổng trọng lượng protein và chiếm 70% trong cấu trúc của da. Và có vai trò kết nối các mô dưới da thành một cấu trúc hoàn chỉnh. 

Ở độ tuổi ngoài 25, cơ thể mối năm sẽ mất đi khoảng 1-1,5% collagen, làm cho làn da bạn dần bị lão hóa. 

Chính vì thế việc bổ sung thức uống làm đẹp da hàng ngày là cần thiết. Chị em có thể bổ sung trực tiếp bằng mặt nạ Collagen, sẽ có hiệu quả nhanh hơn uống. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có một ưu điểm riêng. Mặt nạ collagen chỉ bổ sung cho vùng da nhất định mà bạn sử dụng, không thể bổ sung hàm lượng collagen đều đặn lên làn da bạn.

Việc bổ sung thức uống làm đẹp da hàng ngày sẽ giúp bạn duy trì độ đàn hồi, căng mịn. săn chắc của làn da. Và đặc biệt giúp bạn lưu giữ nét xuân cũng như hồi phục, tìm lại sự tươi trẻ của mình.

Các dạng collagen và cách sử dụng 

cách loại collagen uống
Các loại collagen

Nước uống làm đẹp da  là một thực phẩm chức năng giúp làn da trẻ đẹp hơn. Để sử dụng hiệu quả bạn cần tìm hiểu từng dạng collagen uống trên thị trường.

 Collagen dạng nước

Thức uống làm đẹp da này khá tiện lợi. Trước khi uống chỉ cần lắc nhẹ chai, sau đó mở vỏ chai và uống. 

Collagen dạng nước uống giúp cơ thể nhanh chóng được hấp thụ toàn bộ Collagen vào cơ thể.

Collagen dạng bột 

 Loại collagen này là dạng bột được đóng gói. Chỉ cần hòa tan với nước bạn có thể uống collagen

 Collagen dạng viên

Uống viên collagen với nhiều nước để cơ thể hấp thụ hoàn toàn và tránh bị đào thải ra ngoài

Nên uống collagen vào thời gian nào trong ngày

Collagen có thể uống bất cứ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên sử dụng vào buổi tối là này hiệu quả nhất. 

Bởi vì, buổi tối là thời gian mà quá trình trao đổi chất và tái tạo da diễn ra mạnh mẽ nhất, do đó áp dụng cách uống collagen vào thời điểm này sẽ giúp cơ thể hấp thụ nhanh hơn, hiệu quả tối ưu hơn.

Nếu bạn uống ở thời điểm khác trong ngày, bạn nên uống thức uống làm đẹp da này cách bữa ăn 3 giờ và hạn chế ăn sau khi sử dụng sản phẩm làm đẹp này.

Lưu ý khi sử dụng thức uống Collagen

collagen

  • Thức uống làm đẹp da này sẽ bổ sung hàm lượng collagen đều đặn lên da của mình. Nên ban đầu sử dụng bạn sẽ không thấy hiệu quả tức thì. Bạn hãy kiên trì sử dụng hàng ngày trong vòng 3 tháng sẽ thấy rõ kết quả nhé.
  • Quá nóng vội bổ sung collagen cho làn da dẫn đến lạm dụng thức uống này. Bởi mỗi ngày bạn chỉ dùng 5g collagen và kết hợp với các chế độ ăn uống, tập luyện. 
  • Phụ nữ có thai và cho con bú từ 6 tháng trở xuống cần lưu ý khi sử dụng khi sử bổ sung collagen vào cơ thể. 
  • Cách sử dụng hiệu quả nhất là bạn nên bổ sung loại thức uống làm đẹp trong vòng 3 tháng. Sau đó ngưng sử dụng 1 tháng để cơ thể hấp thu trọn vẹn collagen. Sau đó dùng với liều lượng duy trì.

Để có làn da tươi trẻ bạn hãy luôn chăm sóc làn da của mình từ bên ngoài và sâu bên trong nhé. Đừng bỏ qua các sản phẩm hỗ trợ làm đẹp như thức uống collagen nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *