Gợi ý cách sử dụng nước hoa lưu hương suốt ngày dài

Bạn đang tự hỏi, vì sao cùng 1 dòng nước hoa nhưng mùi thơm của mình lại không lưu được, đó là do cách sử dụng nước hoa của bạn. Có thể nói cách sử dụng nước hoa, giữ hương lâu phai chính là chính là vũ khí bí mật của mỗi người phụ nữ. Nước hoa giúp bạn lôi cuốn mọi người hơn, đặc biệt hơn là những người bạn khác giới đang muốn đến gần và tìm hiểu bạn sâu sắc hơn.

Tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng biết dùng nước hoa đúng cách. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn sản phẩm có mùi hương phù hợp

cách sử dụng nước hoa
Lựa chọn nước hoa phù hợp

Khi bạn dùng các sản phẩm nước hoa và các sản phẩm tạo mùi thơm khác như khử mùi hay sữa tắm, dưỡng thể… hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhau. Tốt nhất bạn nên chọn cùng 1 nhà sản xuất để tránh trộn lần mùi hương với nhau.

Bạn không nên để nước hoa mình dùng xung đột với các mùi khác. Cơ thể bạn lúc đó sẽ trở thành 1 hỗn hợp các mùi hương. Vì thế bạn nên lựa chọn các sản phẩm này có mùi hương nhẹ và phù hợp với dòng nước hoa mình đang dùng. Và tốt nhất các sản phẩm như khử mùi, dưỡng da không mùi.

Thời điểm sử dụng nước hoa

Thời điểm dùng chính xác giúp bạn tự tin là cuốn hút những ánh nhìn xung quanh. Bạn hãy sử dụng mùi nước hoa nhẹ nhàng cho các ngày ấm áp. Và những ngày lạnh hơn, hay những buổi tiệc bạn nên lựa chọn những mùi thơm mạnh hơn.

Hương nước hoa sẽ lưu lại lâu hơn khi làn da bạn được dưỡng ẩm tốt. Vì thế thời điểm tốt nhất sử dụng là khi bạn vừa tắm xong. Lúc này, bạn nên xịt 1 làn nước hoa trước mặt và sau khi dưỡng ẩm xong bạn sử dụng nước hoa lên các khu vực cần thiết. Như vậy mùi hương sẽ lưu lại lâu hơn.

Vị trí xịt nước hoa?

Nếu bạn sở hữu một lọ nước hoa có vòi xịt, trước khi mặc quần áo, hãy xịt nước hoa trước mặt và ngang ngực bạn, nhưng  hãy bước qua đó. Lúc này mùi hương nước hoa sẽ đều khắp cơ thể bạn.

Sau khi dưỡng ẩm xong, bạn có thể sức nước hoa tại bất kỳ điểm nào có mạch đập trên cơ thể. Sức nóng cơ thể sẽ giúp lan tỏa mùi hương mạnh mẽ hơn.

 

Vị trí sử dụng nước hoa hiệu quả
Vị trí xịt nước hoa hiệu quả

Những vị trí xịt nước hoa lý tưởng theo các chuyên gia khuyên là: dưới cằm, cổ, vai, ngực, khuỷu tay, cánh tay, cổ tay.

Quy luật sử dụng nước hoa

Khi dùng nước hoa bạn nên nhớ các quy luật dưới đây:

  • Xịt ít thơm lâu
  • Bắt đầu với 1 lần xịt
  • Xịt hoặc bôi lên da, không phải lên quần áo
  • Nên lau khô cơ thể trước khi sử dụng nước hoa
  • Xịt thẳng lên cơ thể
  • Không chà sát khi xịt lên cổ tay

Một số mẹo khi sử dụng nước hoa

Tẩm vào tăm bông

Đối với những bạn thích đi du lịch nhưng ngại mang theo chai lọ lách cách. Hãy tẩm nước hoa vào tăm bông rồi cất chúng trong túi zip. Sau đó bạn chỉ cần chấm tăm bông lên các vùng mạch đập.

Vuốt nhẹ lên mái tóc

Bạn cũng có thể xịt một ít nước hoa vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ lên tóc. Mùi hương sẽ được lưu giũ cả ngày.

bảo quản nước hoa
Bảo quản nước hoa                                                          

Nước hoa của bạn có thể bay bớt mùi hương khi bạn bảo quản không đúng cách. Và có thể sẽ làm giảm tuổi thọ nếu như bạn không biết các bảo quản chúng.

Một số bạn lại để nước hoa ngay ở phòng tắm để thuận tiện sử dụng. Tuy nhiên độ ẩm trong phòng tắm sẽ làm giảm tuổi thọ của nước hoa.

Hãy bảo quản nước hoa đúng cách . Hạn sử dụng của nước hoa cũng sẽ được gia tăng nếu bạn biết các bảo quản.

Nước hoa như một sự gợi nhắc “tôi đang ở đây” và một lời nhắn hãy chú ý đến tôi nhé. Nước hoa chính là ngôn ngữ giúp bạn lôi cuốn là đặc biệt hơn. Vì thế bạn hãy sử dụng nước hoa đúng cách để hương thơm lưu giữ suốt ngày dài giúp bạn tự tin và tỏa sáng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *