Giúp bạn lựa chọn nước hoa phù hợp tính cách

Bạn có thực sự hiểu nước hoa mình đang dùng hay lựa chọn nước hoa phù hợp với tình cách mình và hoàn cảnh? Hôm nay chũng ta sẽ cùng tìm hiểu về các mùi hương nước hoa và sử dụng chúng để thể hiện con người mình nhé.

Nước hoa không chỉ để quyến rũ ánh nhìn của người xung quanh mà nó còn quyến rũ chính bạn. Vì thế lựa chọn nước hoa phù hợp với chính mình sẽ làm bạn càng yêu bản thân mình và tràn đầy năng lượng.

HƯƠNG CAM QUÝT

Hương cam quýt là mùi hương phổ biến của các loại nước hoa. Đây là mùi thơm mạnh mẽ mà ai cũng thích. Nhưng để bù lại sự mạnh mẽ đó các nhà sản xuất sẽ kết hợp với hương hoa và thảo mộc.

Mùi hương cam, quýt hoà quện với hương hoa, thảo mộc tạo sự tự tin cao. Nước hoa thể hiện tính cách nữ tính, đó là lí do tại sao các bạn trẻ thanh thiếu niên lại lựa chọn mùi hương này.

HƯƠNG HOA

hương hoa

Một mùi hương nước hoa phổ biến nhất là hương hoa – là sự kết hợp nhiều loại hoa khác nhau. Hương hoa có đặc trưng dịu nhẹ, các loại hoa kết hợp với nhau tạo cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng. Mùi hương hoa phù hợp với những vạn gái điềm đạm, sôi nổi. Nó cũng ho thấy bạn là người tốt bụng, rất hoà đồng và thích đi chơi chùng gia đình, bạn bè.

HƯƠNG GỖ

Chắc hẳn, bạn đang nghĩ hương gỗ chỉ phù hợp với các bạn nam. Nhưng thực tế, mùi gỗ được khá nhiều bạn ưa thích và lựa chọn. Mùi hương gỗ là sự kết hơp tuyết tùng và cây linh sam. Hương gỗ thể hiện bạn là người có tính cách đơn giản, hiện đại.

Hương gỗ phù hợp với cả nam và nữ.

MÙI XẠ HƯƠNG

Nhắc tới xạ hương có lẽ chúng ta sẽ liên tưởng đến sự lôi cuốn, gợi cảm, hấp dẫn người khác giới. Xạ hương thường xuất hiện ở nốt cuối của nước hoa.

Lựa chọn nước hoa
nước hoa

Xạ hương khi được kết hợp cùng với từng mùi hương khác nhau theo một tỷ lệ thích hợp, sẽ tạo cho mỗi mùi hương một nét quyến rũ riêng. Xạ hương giúp chúng trở nên sống động, khác biệt và sống trên da thịt dài lâu, và nhờ hơi nóng của cơ thể, xạ hương trở nên “thiên biến vạn hóa”, lan tỏa hương thơm, thành mùi hương đặc trưng của mỗi người, có khi quyến rũ, bí ẩn, khi lại mê hoặc, ám ảnh và có lúc lại trở nên “ngông cuồng’, khó nắm bắt.

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết công dụng thật sự của nước hoa

Kết luận: Nước hoa bạn đang không chỉ thu hút ánh nhìn những người xung quanh mà còn thể hiện tính cách bạn. Hãy tự tin thể hiện mình thông qua mùi nước hoa mình lựa chọn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *