Có thể bạn chưa biết công dụng thật sự của nước hoa

Chắc hẳn ai cũng nghĩ nước hoa được dùng để gây ấn tượng với người xung quanh, đặc biệt là người khác phái. Tuy nhiên nước hoa còn có các công dụng khác mà ít ai biết tới.

Nước hoa được ca ngợi như một biểu tượng của sự quyến rũ về giới tính. Chắc hẳn bạn còn nhớ hình ảnh các cô gái xinh đẹp băng rừng lội suối ượt đại dương để đổ xô đến chàng trai đang cầm chai nước hoa AXE (dành cho nam). Hay chàng tải chỉ lướt qua cô gái sử dụng nước hoa Chanel No5 nhưng vẫn bị mê mẩn mà lần theo dấu mùi hương theo mọi nẻo đường cô đi. Những câu chuyện xung quanh chai nước hoa làm mọi người quên các công dụng khác của nước hoa.

Sử dụng nước hoa để quyến rũ chính bản thân mình

Diễn giả Wayne Dyer nói: “You cannot be lonely if you like the person you`re alone with.” Tạm dịch: “Bạn không bao giờ cô đơn nếu bạn biết yêu con người bạn”. Học cách yêu thương mọi người nhưng đừng quên bạn cần phải tự yêu bản thân mình. Đó cũng là thông điệp mang tính nhân văn từ những chai nước hoa xinh xắn…

cách sử dụng nước hoa
công dụng của nước hoa

Mùi hương nước giúp bạn cảm thấy hương phấn, yêu đời và lạc quan hơn. Giúp bạn tạo nên sức hút với bản thân và những người xung quanh. Bạn sẽ cảm thấy hương phấn, yêu đời hơn khi sử dụng nước hoa hàng ngày.

Giúp bạn cải thiện tâm trạng và thể hiện tính cách mình

Một trong những công dụng của nước hoa là cải thiện tâm trạng của khách hàng. Hương thơm của nước hoa sẽ giúp tâm trạng bạn được thoải mái hơn rất nhiều. Các dòng nước hoa khác nhau thể hiện tâm trạng của mỗi người. Có loại thể hiện sự vui tươi tinh nghịch, ngọt ngaò đáng yêu hay bí ẩn quyến rũ…

công dụng của nước hoa

Sử dụng nước hoa giúp bạn tự tin và thu hút hơn

Trong quá khứ, nước hoa ra đời với công dụng chủ yếu là mang lại mùi thơm suốt ngày dài. Giúp bạn che dấu mùi cơ thể làm bạn tự tin trong ngày dài năng động. Bạn hãy lựa chọn một dòng nước hoa có mùi thơm phù hợp với cá tính của mình.

Mùi hương nước hoa toả ra từ cơ thể bạn sẽ thu hút được ánh nhìn và sự chú ý xung quanh. Hương nước hoa sẽ giúp bạn nổi bật và hấp dẫn hơn đối với những người xung quanh, đặc biệt là với người khác giới

Giải toả căng thẳng, áp lực, giúp bạn trị chứng mất ngủ

Sử dụng nước hoa hàng ngày bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn. Mùi tinh dầu, hương hoa, trái cây… tự nhiên trong nước hoa giúp giải toả áp lực và làm dịu cơ thể.

Ngoài ra, thành phần tinh dầu trong nước hoa giúp bạn thư giãn và ngủ ngon hơn về đêm.

lựa chọn nước hoa

Tuy nhiên khi lựa chọn nước hoa bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Trước khi lựa chọn nước hoa, bạn cần phải thử lên cổ tay trước.

Lựa chọn nước hoa tại các địa chỉ tin cậy

Sử dụng nước hoa vừa phải để lưu lại mùi hương suốt ngày dài

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *