Bí quyết giúp nàng xóa vết nhăn ở cổ đơn giản hiệu quả

Vết nhăn ở cổ không chỉ làm bạn mất thẩm mĩ mà còn cho thấy những dấu hiệu lão hóa và trông bạn già hơn so với tuổi. Hãy cùng bí quyết tươi trẻ mỗi ngày chăm sóc và xóa những vết nhăn này nhé.

Chăm sóc da vùng cổ

Nhiều bạn thường quên mất việc chăm sóc da vùng cổ dẫn tới làn da nhanh bị lão hoá. Một trong những biểu hiện của lão hoá là xuất hiện các vết nhăn ở cổ. Cách ngăn ngừa và giúp xoá đi những vết nhăn mới hình thành là chăm sóc da thường xuyên.

lão hoá da ở cổ

Rửa sạch cổ cùng với mặt thường xuyên

Bạn đừng quên làm sạch vùng da quanh cổ nhé. Vùng da này cũng cần được làm sạch hàng ngày. Bạn hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình nhé.

Tẩy tế bào chết hàng tuần

Bạn đừng quên tẩy da chết đều đặn tuần từ 1-2 lần. Tẩy da chết đèu đặn sẽ làm làn da bạn sạch sẽ, sáng hơn và giúp các dưỡng chất trong kem dễ thẩm thấu hơn.

 

chăm sóc da vùng cổ

Bạn nên dùng các loại tẩy tế bào chết nhẹ và thực hiện sau khi tắm.

Sử dụng kem dưỡng da cho vùng cổ

Vùng da cổ cũng cần được giữ ẩm và chăm sóc hàng ngày. Vì thế, sau bước làm sạch da mỗi ngày, bạn nên sử dụng kem dưỡng da không chỉ với da mặt mà còn cả vùng da ở cổ nữa nhé.

Nhớ sử dụng kem chống nắng và che chắn cần thận khi ra ngoài nắng

Nắng, và những tác động của môi trường là nguyên nhân làm làn da bạn bị lão hoá một cách nhanh chóng. Vì thế hãy sử dùng kem chống nắng và che chắn cẩn thận mỗi khi ra ngoài là điều cần thiết.

Tư thế ngồi đúng cách

Tư thế ngồi không đúng làm làn da bạn nhăn lại. Bạn có thể khắc phục bằng cách tải những app dành cho điện thoại nhằm cảnh báo những tư thể sai. Nhờ thế bạn sẽ ngăn ngừa và cải thiện được những nếp nhăn ở cổ.

Thường xuyên massage cổ và Tập yoga cho cổ 

Mỗi ngày bạn nên dành 1 khoàng thời giàn từ 15-30 phút để tập yoga cho phần mặt và cổ.

Ngoài ra bạn có thể massage làn da này mỗi ngày. Điều này sẽ giúp làn da tươi trẻ mỗi ngày và tránh lão hoá.

.Xem thêm: Bạn có biết bộ phận sớm lão hoá của cơ thể?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *