7 công dụng bất ngờ từ nước tẩy trang

Chắc hẳn nhiều bạn trẻ không còn xa lạ với nước tẩy trang. Nhưng bạn thật sự có biết hết những công dụng về nước tẩy trang chưa? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm các công dụng khác của nó nhé!

Làm sạch cọ trang điểm

Với mỗi lần makeup, các loại cọ luôn sót lại mỹ phẩm và lẫn chút bụi bẩn từ môi trường. Đây là một trong những tác nhân gây nên mụn. Vì thế việc làm sạch cọ phải đước thực hiện thường xuyên. Để có thể làm sạch cọ bạn có thể ngân chúng trong nước tẩy trang khoảng vài giây, sau đó bạn lau khô với khăn giấy.

tẩy sạch bụi bẩn

Tẩy đi các vết makeup bị lỗi

Đường kẻ mắt không đều, hay bạn đánh phấn mắt, son môi quá tay, không còn là vấn đề nghiêm trọng. Bnaj có thể sử dụng nước tẩy trang thấm bông lau nhẹ nhàng vùng makeup bị lỗi.

Làm sạch các vết bẩn trên quần áo

Với những vết ổ, vết bận trên quân áo, bạn có thể sử dụng nước tẩy trang để lau chúng sạch sẽ nếu như chưa thể giặt ngay chúng được. Tuy nhiên, bạn nên chú ý không nên dùng với loại quàn áo có chất liệu mỏng vì nó có thể làm phai màu.

Làm dịu mùi nước hoa xịt quá tay

cách sử dụng nước hoa
cách dùng nước hoa

Nếu như bạn dùng quá nhiều nước hoa, chúng sẽ không tạo nên hấp dẫn hơn mà trái lại làm người xung quanh thấy khó chịu về bạn. Bạn chỉ cần thoa vài giọt nước tẩy trang lên vùng da đã xịt nước hoa để làm dịu bớt mùi nước hoa của mình.

Giúp làm lớp mascara không bị vón cục

Lớp mascara bị vón cục, bạn có thể thấm 1 chút nước tẩy trang lên cọ chuyên dụng rồi chuốt nhẹ lại phần mi mắt. Các này giúp bạn lấy đu lớp mascara bị vón cục một cách nhanh chóng.

Khắc phục phấn phủ dạng nén bị vỡ

khắc phục phấn bị vỡ

Phấn nén bị vỡ làm bạn khó cỏ thể makeuo được. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể nhỏ vàu giọt nước tẩy trang lên phấn nén bị vỡ. Chũng sẽ tạo ra sự đồng nhất như trước và bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Tăng độ sáng cho màu mắt

Nước tẩy trang như 1 dung môi giúp màu mắt bạn chọn lên màu rõ và sáng hơn khi bạn sử dụng thông thường. Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt nước tẩy trang vào cọ trước khi chấm vào phấn. Bạn sẽ có 1 màu rõ và sáng cho màu mắt.

Xem thêm: Mẹo giúp nàng khắc phục những lỗi makeup nhanh hiệu quả

Phía trên là 7 công dụng khác của nước tẩy trang giúp bạn vừa tiết kiệm lại tận dụng được tối đa sản phẩm mình đang có. Hy vọng những mẹo trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *